Gia công mỹ phẩm organic độc quyền trọn gói

Gia công mỹ phẩm organic đang là xu hướng mới nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên. Mỹ phẩm hữu cơ được làm bằng các thành phần tự nhiên mà không sử dụng hóa chất. Người tiêu dùng bị thu hút bởi mỹ phẩm organic do lợi ích sức khỏe và quan điểm làm đẹp lành lạnh của nó.

Gia công mỹ phẩm organic là gì?

Mỹ phẩm organic được gọi là mỹ phẩm hữu cơ, là loại mỹ phẩm có chứa các thành phần chính là 70% nguyên liệu hữu có nông nghiệp từ các loại rau củ và hoa quả. Các nguyên liệu để tạo ra mỹ phẩm organic được sản xuất theo tiêu chí: không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.

gia công mỹ phẩm organic

Công dụng của mỹ phẩm orgianic?

Việc sử dụng mỹ phẩm thuần chay sẽ giúp người sử dụng tránh được những tác dụng tiêu cực từ hóa chất vốn được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay.

Tinh chất tự nhiên từ các thành phần thiên nhiên không chỉ giúp làm đẹp, mà sản phẩm hữu cơ có chiết xuất các tinh chất rất nhỏ (nhỏ hơn kích kích thước tế bào da) có thể thâm nhập vào từng tế bào da giúp phòng chống và phục hồi những hư tổn, nuôi dưỡng da tận sâu bên trong gốc tế bào

Cách nhận biết mỹ phẩm organic (thuần chay)

Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết mỹ phẩm thuần chay, các chị em nên lưu ý để tránh bị mua nhầm sản phẩm:

– Mỹ phẩm organic phải có chứng nhận organic, trên bao bì, nhãn mác của sản phẩm thường sẽ in logo của các tổ chức chứng nhận organic

– Bao bì của mỹ phẩm oraganic sẽ ghi bảng thành phần với các nguyên liệu hữu cơ trung tính, thân thiện với môi trường.

– Mỗi sản phẩm organic phải có ít nhất 70% thành phần hữu cơ trong sản phẩm.

gia công mỹ phẩm organic

Ưu và nhược điểm của mỹ phẩm organic

Như các bạn biết đấy, bất cứ sản phẩm nào, dù có hoàn hảo thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu xem mỹ phẩm organic có những ưu và nhược điểm nào nhé.

Ưu điểm:

– Có thành phần từ thiên nhiên nên rất lành tính, toàn toàn và ít khi gây ích ứng tổn thương cho da.

– Nuôi dưỡng da từ sâu bên trong gốc tế bào vì được chiết xuất từ lá, thân cây và đều là nguyên liệu mang tính dược cao.

– Có tính thương thích cao. Ví bảng thành phần thiên nhiên nên có thể phù hợp với mọi loại da.

Nhược điểm:

– Mỹ phẩm organic không chứa chất hóa học mà chỉ có thành phần thiên nhiên nên tác dụng sẽ chậm hơn so với các sản phẩm hóa học khác. Bởi vậy, khi sử dụng cần kiên trì, không nên vội vàng kết luận mỹ phẩm organic không hiệu quả.

– Hạn sử dụng ngắn vì không chứa chất bảo quản.

Sự khác nhau giữa mỹ phẩm organic và mỹ phẩm thiên nhiên

Thực tế, có rất nhiều chị em vẫn nhầm lẫn giữa mỹ phẩm thuần chay (organic) và mỹ phẩm thiên nhiên vì hai loại mỹ phảm này đều có nguyên liệu từ nhiên nhiên. Nhằm giúp chị em có cái nhìn chính xác, Mother Care Viet Nam sẽ phần biệt sự khác nhau giữa hai loại mỹ phảm này.

Mỹ phẩm organic Mỹ phẩm thiên nhiên
Định nghĩa Là mỹ phẩm sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Những nguyễn liệu phải đảm bảo an toàn, phải trải qua rất nhiều khâu kiểm duyệt sau đó mới được đưa vào sản xuất. Là mỹ phẩm sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Hàm lượng nguyên liệu từ nhiên nhiên có trong sản phẩm không được quy định cụ thể.
Nguồn gốc nguyên liệu Nguyên liệu phải đảm bảo: không thuốc trừ sâu, phần bón hóa học, … và được cấp giấy chứng nhận của các tổ chức organic. Nguyên liệu không được kiểm soát chặt chẽ. Trong nguyên liệu vẫn có thể còn dư những lượng chất hóa học sử dụng trong quá trình nuôi trồng và có thể vượt mức cho phép theo quy định.
Chứng nhận sản phẩm Có chứng nhận của các tổ chức organic uy tín trên thế giới thì mới được cấp phép lưu hành trên thị trường. Chưa có bất kỳ chứng nhận nào.

Địa chỉ gia công mỹ phẩm organic uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn yêu thích mỹ phẩm organic và muốn tạo dựng thương hiệu về sản phẩm organic cho riêng mình thì không thể bỏ qua đơn vị gia công mỹ phẩm orginic được.

Công ty TNHH K&C Việt Nam – công ty sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội với nguyên liệu thiên nhiên, cho ra đời sản phẩm tốt với làn da và thân thiện với môi trường; luôn hướng đến vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết.

gia công mỹ phẩm organic

Hợp tác với K&C Việt Nam, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì K&C Việt Nam có:

– Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

– Đội ngũ nghiên cứu công thức trình độ cao

– Dây chuyển sản xuất hiện đại

– Môi trường và điều kiện sản xuất đáp ứng các tiêu chí mà Bộ Y tế đưa ra

– Nguồn nguyên liệu organic có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

– Luôn giám sát nghiêm ngặt mọi khâu trong quá trình sản xuất.

Sản xuất mỹ phẩm hữu cơ thúc đẩy bảo vệ môi trường và mức sống lành mạnh. Sản xuất mỹ phẩm hữu cơ đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mì hơn so với các sản phẩm thông thường. Điều này là do các sản phẩm organic được sản xuất mà không sử dụng các hóa chất tổng hợp có hại. Do đó, sự an toàn của các sản phẩm thiên nhiên được đảm bảo bằng cách loại bỏ tất cả các chất phụ gia tổng hợp.

Liên hệ 093.1199.888 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói , gia công mỹ phẩm số lượng ít tại Hà Nội. K&C Việt Nam cam kết hỗ trợ khách hàng trọn gói: Tư vấn công thức – sản xuất – hỗ trợ thủ tục pháp lý – thiết kế bao bì – marketing!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09.633.688.12