Gia công mỹ phẩm số lượng lớn

Với một thị trường mỹ phẩm Việt Nam đầy tiềm năng và thách thức tạo cơ hội phát triển cho mỹ phẩm nội địa Việt. Đồng thời đây cũng là nhược điểm của thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong khi có quá nhiều các hãng mỹ phẩm nước ngoài như Mỹ, Hàn, Nhật,… tại Việt Nam và nhận được đánh giá cao. Chính vì vậy, chúng ta cần phát triển mỹ phẩm Việt Nam hơn nữa như gia công mỹ phẩm số lượng lớn.

1. Thị trường mỹ phẩm Việt Nam

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang diễn ra sôi động. Đặc biệt là phụ nữ, đối với họ, làm đẹp cũng là một cách chăm sóc sức khỏe bên cạnh việc ăn uống sạch và tập thể dục. Theo Mintel – Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu có trụ sở đặt tại London. Thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang có giá khoảng 2,3 tỷ USD. Một thị trường đầy tiềm năng khi tầng lớp trung lưu ở Việt Nam tăng lên theo dự kiến là 33 triệu người năm 2020. Chính vì vậy những yếu tố tạo nên thị trường mỹ phẩm Việt Nam đầy sôi động

1.1 Công nghệ làm đẹp bùng nổ

Trong những năm gần đây, sự ảnh hưởng của các Beauty Blogger chia sẻ cảm nhận về các dòng mỹ phẩm trên thị trường hay có những clip hướng dẫn make up, quy trình chăm sóc da đã ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ. Đây là cách truyền thông mang lại hiệu quả tích cực, dễ bị ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng.

1.2 Các sàn thương mại điện tử mở rộng

Sự bùng nổ của mạng xã hội mang đến những nền tảng tuyệt vời cho nhu cần mua sắm ngày càng thuận lợi cho khách hàng.

Các sàn thương mại điện tử như shoppe, lazada, tiki,… mang lại lợi ích to lớn cho người bán và người mua, để họ dễ dàng tiếp cận lẫn nhau phù hợp với tiêu chí nhanh, tiện, tiết kiệm chi phí.

Sử dụng các kênh thương mại điện tử phù hợp có thể phát triển sản phẩm, quảng cáo thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, gia công mỹ phẩm hiệu quả.

2. Sự phát triển của mỹ phẩm Việt Nam

Mỹ phẩm Việt Nam hoàn toàn được lòng người tiêu dùng bởi chúng ta có lợi thế lớn về các thành phần thảo mộc, nguyên liệu thiên nhiên để cạnh tranh với các dòng sản phẩm Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,…Hơn nữa, chi phí sản xuất một sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam không cao bởi các nguyên liệu sẵn có trong nước. Nhưng lý do tại sao thương hiệu mỹ phẩm Việt vẫn thua các sản phẩm ngoại nhập.

– Sản phẩm: Với nhu cầu ngày một tăng cao như hiện nay, các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài không ngừng tung ra sản phẩm mới để cạnh tranh trong khi đó mỹ phẩm Việt Nam lại chưa có đủ dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

– Nơi phân phối: nơi phân phối mỹ phẩm Việt còn khá ít, không rộng bằng các thương hiệu nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào các vùng nông thôn và chợ chưa đưa vào các trung tâm thương mại. Không những thế, sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên cũng ít hoặc chưa xây dựng cửa hàng và thực hiện hoạt động tư vấn sản phẩm

– Bao bì sản phẩm: bao bì mỹ phẩm Việt chưa đủ bắt mắt và hiện đại, trong khi các mỹ phẩm ngoại nhập lại có thiết kế đa dạng sang trọng và tinh tế.

– Chưa tận dụng triệt để các kênh để quảng bá sản phẩm.

Để giải quyết và tận dụng sự phát triển của thị trường mỹ phẩm Việt trên hãy tham khảo gia công mỹ phẩm số lượng nhiều tại Việt Nam

3. Gia công mỹ phẩm số lượng lớn

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm Việt có không ít các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ làm ảnh hưởng đến thương hiệu mỹ phẩm Viêt Nam. Chính vì thế, người tiêu dùng phải thật sáng suốt khi chọn mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm số lượng lớn, gia công mỹ phẩm thiên nhiên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế.

Công ty mỹ phẩm K&C Việt Nam tự tin gia công mỹ phẩm số lượng lớn đạt chuấn chất lượng đầu ra cho khách hàng. Với hai nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP-ASEAN, ISO 9001-2015 chuyên sản xuất mỹ phẩm sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ tư vấn hoàn thiện giấy tờ cho khách hàng như: giấy đăng ký thương hiệu, tem chống hàng giả, in ấn bao bì ấn tượng, hộp, chai,….. để hoàn thành công tác chuẩn bị tung sản phẩm ra thị trường cho khách hàng.

K&C hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả các đơn hàng gia công mỹ phẩm số lượng ít, gia công mỹ phẩm số lượng lớn, gia công mỹ phẩm thiên nhiên, gia công mỹ phẩm theo yêu cầu,…. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

>>> Xem thêm: Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09.633.688.12