Cần chuẩn bị những gì khi học phun xăm thẩm mỹ?

Học phun xăm thẩm mỹ đang trở thành lĩnh vực hot thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Không chỉ đem đến nguồn thu nhập ổn định, nghề phun xăm thẩm mỹ được biết đến là môi trường sáng tạo, năng động và nghệ thuật. Trước khi bước vào học nghề, bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây.

Những điều cần chuẩn bị khi học phun xăm thẩm mỹ

học phun xăm thẩm mỹ

Với những ai mới bắt đầu tìm hiểu và học nghề phun xăm sẽ cảm thấy lĩnh vực này khá khó. Cho nên, tìm hiểu kỹ lưỡng và chuẩn bị tâm lý tốt sẽ giúp bạn đỡ “gian nan” hơn khi học nghề.

Sự chăm chỉ, kiên trì: Nhiều người nghĩ rằng, học phun xăm thẩm mỹ bắt buộc phải có năng khiếu mới có thể làm được. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng. Cũng giống như nhiều nghề khác, phun xăm thẩm mỹ yêu cầu cao về kinh nghiệm chuyên môn và trình độ tay nghề. Khi thành thục kỹ thuật, mắt thẩm mỹ của bạn sẽ tự được nâng lên, lựa chọn đúng, đẹp dáng mày, môi cho khách hàng.

Địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp: Đặc trưng của lĩnh vực phun xăm là thao tác trực tiếp trên mặt khách hàng. Bởi vậy, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận rất cao. Hãy lựa chọn những trung tâm chuyên nghiệp có đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình học thực tế chuyên sâu cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Những điều cần chuẩn bị khi học phun xăm thẩm mỹ

Kiến thức cơ bản về nghề: Xu hướng làm đẹp ở mỗi thời kỳ là khác nhau. Vì thế, để nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hãy tham khảo những công nghệ làm đẹp mới. Từ đó, lựa chọn lĩnh vực, khóa học phun xăm thẩm mỹ phù hợp với mình.

Đam mê với nghề: Thật khó để vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập nếu như không giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết, yêu thích với công việc mình đang làm. Cho nên, bạn cần phải không ngừng học hỏi, cầu tiến và duy trì đam mê.

Học phí: Mỗi khóa học phun xăm thẩm mỹ thường diễn ra trong vòng từ 4 – 6 tháng, chi phí khoảng 20  – 40 triệu/ khóa tùy thuộc vào trung tâm đào tạo. Chi phí này sẽ bao gồm: phí học tập, máy móc và dụng cụ hỗ trợ,

Các kỹ thuật cần biết khi học phun xăm thẩm mỹ

Kết thúc quá trình đào tạo, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề để tham gia làm việc tại spa, cơ sở thẩm mỹ. Một số kỹ năng cơ bản của kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp cần nắm được là:

Phân biệt các loại hình phun xăm: Mỗi phương pháp làm đẹp đều có đặc điểm và yêu cầu kỹ thuật riêng. Việc nắm rõ đặc trưng và phân loại chúng giúp bạn dễ dàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn tốt nhất. Đồng thời, thao tác đúng kỹ thuật, sử dụng đúng máy móc, màu mực phun chuẩn nhằm đem đến trải nghiệm khách hàng hài lòng nhất.

Các kỹ thuật cần biết khi học phun xăm thẩm mỹ

Kỹ thuật sửa lỗi phun xăm: Trong trường hợp phun xăm bị lỗi, khách hàng muốn sửa và thay đổi dáng khác, chuyên viên phải nắm được quy trình chuyên nghiệp khắc phục vấn đề trên. Một số lỗi phun xăm thường gặp: dáng chân mày không cân đối, phù hợp với gương mặt, màu xăm bị trổ đỏ, lệch, phun mí quá dày, mảnh, màu môi không đều, thâm… Tấy cả các kỹ thuật này sẽ được đào tạo trong quá trình học nghề.

Kỹ thuật pha màu chuẩn: Màu xăm mày, môi, mí được tư vấn dựa trên màu tóc, da, công việc và sở thích của khách hàng. Cho nên, với hàng nghìn kiểu khách hàng khác nhau, bạn sẽ phải lựa chọn đa dạng màu sắc tương xứng. Kỹ thuật pha màu chuẩn là kỹ thuật căn bản nhất mà các chuyên viên cần phải biết.

Kỹ thuật ủ tê: Đây là bước bắt buộc trong quá trình phun xăm chuyên nghiệp. Thay vì lo lắng vì sợ đau khi thực hiện thủ thuật, ủ tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn. Trong khóa học phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ biết cách chọn loại kem ủ tê phù hợp với từng phương pháp làm đẹp.

Địa chỉ đào tạo phun xăm tốt nhất hiện nay

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo phun xăm, Taylar Nguyen được quý khách hàng, học viên lựa chọn là địa chỉ chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Taylar Nguyen Beauty & Academy thành lập dựa trên tâm huyết và đam mê yêu nghề cháy bỏng của chuyên gia Nguyễn Quỳnh Thương – người đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

học phun xăm thẩm mỹ

Địa chỉ đào tạo phun xăm tốt nhất hiện nay

Ở Taylar Nguyen Beauty & Academy, bạn sẽ được cung cấp kiến thức phun xăm chuẩn nhất với giáo trình được biên soạn bởi chính tay Master Nguyễn Quỳnh Thương. Không chỉ cập nhật các xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay, khi tham gia theo học tại đây, bạn còn được đào tạo 2 kỹ thuật độc quyền: dệt sợi lông mày siêu thực (Taylar Brows) và phun môi châu Âu bằng kim 1 (DewyLips).

Chúng tôi cam kết:

  • Chương trình học có lộ trình bài bản, đào tạo 1:1 theo sát học viên
  • Hỗ trợ cung cấp máy móc, trang thiết bị hiện đại trong suốt quá trình học
  • Thành thạo kỹ thuật phun xăm sau khi kết thúc khóa học
  • Cấp chứng chỉ hoạt động nghề sau khi tốt nghiệp
  • Hỗ trợ học phí

Bài viết trên đã chia sẻ tới bạn những điều cần chuẩn bị khi học nghề phun xăm thẩm mỹ. Hy vọng rằng, qua đó, bạn đã trang bị cho mình kiến thức hữu ích và lựa chọn được đơn vị đào tạo phù hợp.

Taylar Nguyen Beauty & Academy

Địa chỉ: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0949 888 248

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09.633.688.12