20+ Mẫu nhà chữ L đẹp – hiện đại nhất

Với những ai đang chuẩn bị hay có ý định làm nhà thì thiết kế phổ biến nhất vẫn là nhà hình chữ L. Cấu trức đơn giản, không cầu kỳ mà lại còn tiết kiệm chi phí. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu nhà chữ L đẹp nhất qua nội dung dưới đây nhé.

Ưu điểm của nhà hình chữ L

Không phải ngẫu nhiên mà nhà hình chữ L được ưa chuộng đâu, mà nó có những ưu điểm nhất định khiến các gia chủ không thể bỏ qua khi có ý định làm nhà đó. Cùng xem đó là những ưu điểm nào nhé.

Ngôi nhà có được khuôn viên đẹp, phần góc khuyết có thể thiết kế làm chỗ để xe, hay nơi vui chơi cho trẻ em cũng rất hợp lý

Mẫu nhà hình chữ L giúp việc bố trí nội thất được linh hoạt hơn. Lối đi lại trong nhà cũng được liên thông nhau dễ dàng. Lối đi bắt được nhiều ánh sáng, thông thoáng tốt.

Thiết kế nhà hình chữ L phù hợp với nhiều hình dáng đất khác nhau. Nếu mảnh đất bị méo thì mặt bằng nhà chữ L sẽ giúp gia chủ linh hoạt hơn trong việc thiết kế. Việc chọn hướng nhà, hướng cửa chính cũng dễ dàng hơn.

Tiết kiệm diện tích xây, diện tích sử dụng. Đồng thời tạo không gian mở: cửa sổ, ban công, cửa đi các phòng,…

Các mẫu thiết kế nhà chữ L

Mẫu nhà chữ L 1 tầng

mẫu nhà chữ L

Mẫu nhà chữ L 2 tầng

Thiết kế nhà chữ L 100m2

Mẫu nhà chữ L 3 tầng

Như vậy là Mother Care Viet Nam đã giới thiệu tới các bạn rất nhiều các mẫu nhà hình chữ L đẹp để các bạn có thể tham khảo. Mỗi một căn nhà đều có nét đẹp riêng và tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ. Các bạn hãy chọn cho mình 1 căn nhà vừa ý nhất. 

>>> Xem thêm: Cổng nhôm đúc biệt thự đẹp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09.633.688.12