Ở đâu gia công mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bởi dù là khách hàng lẻ mua về dùng, khách hàng sỉ nhập hàng để kinh doanh hay khách hàng gia công, sản xuất mỹ phẩm để xây dựng thương hiệu thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Để tìm được công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín là một vấn đề không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách tìm kiếm thì mọi vấn đề đều được nhìn nhận rất rõ ràng. Mothercare Việt Nam sẽ mạch bạn 4 điều dưới đây để có thể chọn nơi gia công mỹ phẩm uy tín cho mình

Thứ nhất, xem đánh giá của đối tác

Các bạn nên tìm xem và đọc đánh giá trên website, bản đồ Google Map, Fanpae để quyết định hợp tác. Ngoài ra, nếu biết địa chỉ này quen thuộc, bạn bè đã biết cũng như tìm đến địa chỉ này thì bạn có thể thử hỏi bạn bè để lấy ý kiến của mọi người về đơn vị gia công mỹ phẩm đó

Thứ hai, xem xét hình thức sản phẩm

Với các đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín thì hình thức trình bày, nhãn mác và bao bì cũng phải đáng tin và chất lượng. Cụ thể, trên bao bì phải có đầy đủ tên từng thành phần, công dụng, cách dùng và hạn sử dụng.

Đồng thời cũng phải có thêm những thông tin về công ty sản xuất, các chứng nhận chất lượng và giấy công bố sản phẩm,.. để thấy được đơn vị gia công này chất lượng.

Thứ ba, thử những sản phẩm ở công ty gia công mỹ phẩm đó

Mỹ phẩm thiên nhiên nếu được sản xuất đúng quy chuẩn sẽ có chất kem sánh mịn, dễ thấm, mùi thơm thoang thoảng, dễ chịu và khi ngửi bạn sẽ thấy rất “dễ thở”. Với quy trình không đủ tiêu chuẩn, sản phẩm làm ra thường không đảm bảo được các yêu cầu trên và chúng thường rất nhạt nhẽo khi thử

Thứ tư, cách nhân viên tư vấn

Bạn có thể đặt ra những câu hỏi về thành phần, cách sử dụng và lợi ích của mỹ phẩm theien nhiên với người tư vấn. Nếu họ do dự trả lời các câu hỏi hoặc chỉ đề cao bán hàng thì hãy xem xét có nên chọn nơi đó để sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên hay không.

Nhà máy gia công mỹ phẩm K&C Việt Nam – đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín

Một gợi ý nho nhỏ cho các bạn muốn gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Hãy đến với gia công mỹ phẩm uy tín K&C, nơi đây đáp ứng đủ 4 tiêu chí như đã nêu ở trên. K&C sẽ đáp ứng đủ cung cấp hầu hết các dòng sản phẩm từ chăm sóc làm đẹp tới sản phẩm trang điểm. Phục vụ đầy đủ như mong muốn của khách hàng. Do đó, sản phẩm của K&C luôn đa dạng và có thể tùy biến theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

K&C hỗ trợ bạn những gì:

+ Tuyệt mật thông tin gia công với đơn vị thứ 3, đối tác được phép treo logo ở nhà máy của K&C để quay tư liệu riêng cho hãng, hỗ trợ 1 năm 2 lần cho khách hàng của đối tác đến thăm nhà máy với tư cách là nhà máy của các bạn.

+  Hỗ trợ miễn phí đăng ký mã vạch cho doanh nghiệp và hỗ trợ công bố mã vạch từng sản phẩm lên các ứng dụng quét mã vạch.

+ Hỗ trợ miễn phí công bố sản phẩm với SỞ Y TẾ và các viện kiểm nghiệm uy tín trên cả nước, tạo sự chính thống tuyệt đối với sản phẩm.

+ Hỗ trợ miễn phí, tư vấn dịch vụ nhận dạng thương hiệu, độc quyền thương hiệu và các vấn đề liên quan đến pháp lý khác.

Hỗ trợ cung cấp bao bì nhãn mác: K&C là đơn vị chuyên thiết kế chai, lọ, hộp mỹ phẩm. K&C cung cấp những mẫu chai, lọ, hộp với nhiều chất liệu, kiểu dáng đa dạng phong phú, đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý, tạo điểm nhấn, nổi bật khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu thăm quan hợp tác gia công mỹ phẩm tại K&C Việt Nam vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Toà nhà MD Complex 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0931199888

Email: huevu@myphamkc.com

Website: kcbeauty.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09.633.688.12