Văn phòng phẩm quận Long Biên [Chất Lượng – Đa Dạng]

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua sắm văn phòng phẩm chất lượng và đa dạng tại quận Long Biên? Hãy cùng MotherCareVietNam tìm hiểu các văn phòng phẩm quận Long Biên uy tín qua bài viết dưới đây nhé!

Vị trí địa lý quận Long Biên

Quận Long Biên – một trong những quận phía đông bắc của Hà Nội, nổi tiếng với các cây cầu lịch sử như Long Biên, Chương Dương và Vĩnh Tuy. Với vị trí địa lý đắc địa giáp sông Hồng và sông Đuống, quận Long Biên có diện tích 60,38 km² và dân số năm 2013 là 271.000 người. Nơi đây cũng là trung tâm của đạo Thiên Chúa ở tổ dân phố Tư Đình thuộc phường Long Biên.

 Sự phát triển của quận Hà Đông đang ngày càng được đẩy mạnh, tạo nên nhiều tiềm năng trong phát triển kinh tế, xã hội và du lịch của thành phố Hà Nội.

văn phòng phẩm quận Long Biên

Nền kinh tế quận Long Biên

Quận Long Biên đang phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19 và đang đạt được các mục tiêu kinh tế – xã hội được đề ra. Các giải pháp linh hoạt và chủ động trong điều hành đã giúp quận duy trì mức tăng trưởng khá trong 9 tháng đầu năm 2022. Đặc biệt, số lượng doanh nghiệp mới và hộ kinh doanh tăng trở lại, đồng thời công tác an sinh xã hội được đảm bảo. Với những cải tiến và sự phát triển của quận, các cửa hàng văn phòng phẩm ở Long Biên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên mua văn phòng phẩm tại quận Long Biên?

Có nhiều lý do để mua văn phòng phẩm tại quận Long Biên, bao gồm:

– Đa dạng sản phẩm: Quận Long Biên có nhiều cửa hàng bán văn phòng phẩm với đa dạng sản phẩm, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Chất lượng sản phẩm: Với sự phát triển kinh tế của quận, các cửa hàng bán văn phòng phẩm cũng được nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

– Giá cả hợp lý: Với sự cạnh tranh giữa các cửa hàng, giá cả văn phòng phẩm tại quận Long Biên cũng khá hợp lý.

– Tiện lợi: Quận Long Biên có nhiều cửa hàng bán văn phòng phẩm nên việc mua sắm văn phòng phẩm trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.

– Hỗ trợ khách hàng: Các cửa hàng bán văn phòng phẩm tại quận Long Biên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

văn phòng phẩm quận Long Biên

TOP 03 cửa hàng văn phòng phẩm uy tín tại quận Long Biên

Tân Vượng Phát – đơn vị cung cấp văn phòng phẩm quận Long Biên

Tân Vượng Phát là một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm tại quận Long Biên, chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng và đa dạng như bút, giấy, sổ tay, bìa còng, hộp đựng tài liệu, băng keo, dấu, bảng từ, v.v… Đặc biệt, Tân Vượng Phát còn cung cấp các dịch vụ in ấn, làm tem nhãn, làm bìa hồ sơ, thiết kế và in ấn tờ rơi, card visit, banner, v.v.. Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Giá cả hợp lý”, Tân Vượng Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý.

văn phòng phẩm quận Long Biên

Tại quận Long Biên, Tân Vượng Phát đã phân phối văn phòng phẩm cho nhiều khu vực như Ái Mộ, Bắc Cầu, Bát Khối, Bồ Đề và nhiều khu vực khác. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Tân Vượng Phát sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về văn phòng phẩm.

Thông tin liên hệ:

Cơ Sở 1: 254 Phố Vọng – Thanh Xuân – HN

Cơ Sở 2: Số 349 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN

Cơ sở 3: 229 Cầu Giấy – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 024.63282986 – 091.696.6060 – 091.262.9944

Email: vuongphatvpp@gmail.com

Website: vanphongphamhanoi.net

Công ty cổ phần văn phòng phẩm Sáng Hà

Có hơn 14 năm hoạt động trong ngành bán buôn chuyên doanh khác, Công ty cổ phần văn phòng phẩm Sáng Hà đã trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy cho nhu cầu văn phòng phẩm. Với sự lãnh đạo của Giám đốc Triệu thị việt Hà, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đặt trụ sở tại số 9 ngách 274/1 đường Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội, Công ty cổ phần văn phòng phẩm Sáng Hà – văn phòng phẩm quận Long Biên hiện đã trở thành một điểm đến quen thuộc cho các doanh nghiệp và cá nhân trong khu vực. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao, từ giấy in ấn, bút viết, sổ tay, dấu, tem, tài liệu học tập và nhiều hơn nữa.

văn phòng phẩm quận Long Biên

Tại Công ty cổ phần văn phòng phẩm Sáng Hà – văn phòng phẩm quận Long Biên, chúng tôi cam kết mang đến sự phục vụ tận tình và chu đáo. Khách hàng sẽ luôn tìm thấy sự hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, cùng với đó là chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9 ngách 274/1 đường Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng phẩm Thu Hà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, Thu Hà đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất của quý khách hàng tại quận Long Biên. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng, đa dạng và giá cả hợp lý.

văn phòng phẩm quận Long Biên

Tại Văn phòng phẩm Thu Hà, quý khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ mình cần cho văn phòng của mình như bút bi, giấy in, bìa hồ sơ, băng keo, dụng cụ vẽ và nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế và đóng sách để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Địa chỉ: 2 Tổ 15 , Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Hotline: Số điện thoại:0914372337

Kết bài

Văn phòng phẩm là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao hiệu quả làm việc của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Tại quận Long Biên, có rất nhiều đơn vị cung cấp văn phòng phẩm với đa dạng sản phẩm, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Chúc các bạn lựa chọn được cửa hàng văn phòng phẩm quận Long Biên ưng ý nhất nhé!

>>> Xem ngay: Mua văn phòng phẩm online tại quận Long Biên

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09.633.688.12