TOP bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội

TOP bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội

Thoát vị đĩa đệm là bênh xương khớp khá phổ biến, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sửa khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người bênh. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thòi có thể dẫn đến tàn phế suốt đời. Do đó, việc thăm khám bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp người bênh khắc phục bệnh lý, dự phòng tái phát và ngăn ngừa những rủi ro không mong muốn. Dưới đây là danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo.

1. Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện Y Học Cổ Truyển Trung Ương – PGĐ chuyên môn Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn thuốc thế hệ bác sĩ vàng của nền YHCT Việt Nam. Bác sĩ Tuấn tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, luôn vững vàng với lý tưởng vì nhân dân phục vụ.

Với hơn 40 năm cống hiến với nghề thầy thuốc của mình, bác sĩ Tuấn có nhiều cống hiến trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Bác sĩ Tuấn có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu các bệnh lý về xương khớp, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm. Đã có rất nhiều người bệnh tưởng chứng phải sống chung với những cơn đau do thoát vị đĩa đệm – nhưng giờ lại có thể đi lại, vận động linh hoạt, thoải mái sống khỏe nhờ được bác sĩ áp dụng phác đồ điều trị chuẩn xác.

Phác đồ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm được bác sĩ Tuấn tư vấn kết hợp hài hòa giữa y học Đông – Tây, kim – cổ trở thành phương pháp điều trị bệnh đột phá, phù hợp với thể trạng và lối sống người Việt. Bác sĩ Tuần được chương trình cẩm nang sức khỏe 364 VTV2 mời tham gia với vai trò chuyển gia tư vấn trong phóng sự “bệnh thoát vị đĩa đệm và cách điều trị bằng Đông y”. Trong phóng sự của VTV2, nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng đã chia sẻ kinh nghiệm khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 03 tháng được bác sĩ Tuấn điều trị tại Trung tâm thuốc dân tộc.

bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: (024) 7109 6699 – 0987 173 258

Website: thuocdantoc.org

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch được giới y khoa mệnh danh là người có “đôi tay vàng” của ngành Phẫu thuật Cột sống Việt Nam. Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý về cột sống đã được bác sĩ điều trị thành công.

Phó Giáo sư Nguyễn Văn Thạch có trên 35 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về cột sống, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm. Từ năm 2004, với cương vị là Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức, Giáo sư Thạch đã đưa phẫu thuật chấn thương cột sống vào mổ cấp cứu và ông là bác sĩ chính trong mọi ê kíp mổ.

Giáo sư Thạch cũng chính là một trong những bác sĩ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần, kỹ thuật mổ nội soi thoát vị đĩa đệm.

Thông tin liên hệ:

Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. (Lưu ý: Bác sĩ khám vào sáng thứ 3 hằng tuần)

Phòng khám Thủ Đô – Chuyên khoa Cột sống 

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Hà Nội Tower – Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn

Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn cũng là một trong những bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh Cột sống, đặc biệt là bệnh thoát vị đĩa đệm. Bác sĩ Sơn có nhiều nghiên cứu và tài liệu chuyên môn như:

– Nghiên cứu chẩn đoán, kết quả điều trị phẫu thuật bong diện bám dây chằng chéo trước khớp gối

– Luận văn tốt nghiệp Bác sĩ nội trú các Bệnh viện

– Năm 2002 Nghiên cứu ứng dụng phương pháp nội soi qua lỗ liên hợp lấy đĩa đệm trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

–  Luận án Tiến sĩ Y học – năm 2013 Nghiên cứu đánh giá kết quả nắn chỉnh vẹo cột sống vô căn bằng cấu hình toàn vít cuống cung

– Tạp chí Chấn thương Chỉnh hình năm 2012…

Bác sĩ cùng đồng nghiệp thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật cột sống mang lại cuộc sống bình thường cho nhiều người bệnh. Với trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề, bác sĩ luôn nhận được tình cảm yêu mến của người bệnh nhân và người nhà.

Thông tin liên hệ:

Khóa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 024 3825 3531

Phòng khám Thủ Đô – Chuyển khoa cột sống Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Hà Nội Tower – số 49 Hai Bà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 024 7309 6699 – 097 454 219

4. PGS.TS.BS Kiều Đình Hùng

Bác sĩ Kiều Đình Hùng là Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành Thần kinh sọ não và cột song, Trưởng khoa ngoại thần kinh và chân thương chỉnh hình – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, bác sĩ còn công tác tại nhiều bệnh viện, phòng khám lớn và uy tín thuộc khu vực phía Bắc.

Bác sĩ Hùng chuyên khám và điều trị cho những trườn hợp có bệnh lý về cột sống, bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh sọ não, u não, u tủy sống, bệnh mạch máu não, các bệnh lý liên quan đến tủy sống và thần kinh ngoại biên.

Với nhiều năm cồng hiến và phát triển ngành y tế, đồng thời là người giàu y đức và tận tâm, bác sĩ Hùng đã đươc nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá là Thầy thuốc ưu tú, chữa thoát vị đĩa đẹm, bệnh lý cột sống giỏi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: (024) 7307 8999 – 0906.993.330

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

Bác sĩ Ngọc thường xuyên tham dự các hội nghị của Hội Thấp Khớp học Mỹ, Hội Thấp Khớp học Châu Âu và Hội Thấp Khớp học Châu Á – Thái Bình Dương… Ông cũng là một trong những thành viên của ban duyệt phác đồ điều trị bệnh lý Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Bạch Mai và Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, Phó Giáo sư đã cải tiến các phác đồ điều trị trong các bệnh lý Cơ Xương Khớp mang lại kết quả hơn cả mong đợi như: Viêm quanh khớp vai, bệnh gout, phác đồ đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm và điều trị thoái hóa cột sống cổ có chèn ép rễ thần kinh… 

Bác sĩ Ngọc là bác sĩ Nội Cơ Xương Khớp, hiểu đơn giản là bác sĩ điều trị cho bệnh nhân bằng thuốc (thuốc uống, tiêm, chọc hoặc hút…), điều trị bảo tồn, không xâm lấn. 

Thông tin liên hệ:

Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Việt Nhật, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Cơ Xương Khớp Bảo Ngọc

Địa chỉ: Số 73 ngõ 109 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

Trên đây là thông tin cụ thể của 05 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nhất ở Hà Nội. Bệnh thoát vị đĩa đệm rất nguy hiểm và rất khó chữa dứt điểm. Do đó, ngay khi phát hiện bệnh, bạn hãy liên hệ với một trong những bác sĩ trên để được điều trị kịp thời nhé.

>>> Xem thêm: TOP lương y giỏi trị về xương khớp tại Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09.633.688.12