TOP 07 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm uy tín Hà Nội

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh có tỷ lệ mắc cao trong cộng đồng, làm cho người bệnh cảm thấy đâu khó chịu trong sinh hoạt và công việc hằng ngày. Chính vì vậy, việc chữa trị ở bệnh viện uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu bệnh nhân. Dưới đây là TOP 07 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm Hà Nội mà bạn nên tham khảo trước khi khám và điều trị.

1. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Vơi hơn 15 năm hình thành và phát triển bệnh viện là cơ sở y tế thuộc top những bệnh viện lớn tại khu vực phía Bắc.

Bạn đang mặc bệnh lý thoát vị đĩa đệm thì có thể yên tâm khi đi khám tại Khoa Ngoại của bệnh viện đại học Y Hà Nội, tại đây bệnh nhên được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Phát huy truyền thống đã đạt được cùng vớ sự tư vấn chuyên môn của các y chuyên gia hàng đầu, đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn – chuyên Khoa Ngoại luôn nỗ lực hết mình để phát triển các kỹ thuật chuyên sâu về các bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm,….

Sau nhiêu năm thành lập, bệnh viện đại học Y Hà Nội đã làm lên những thành tựu vẻ vang và đáng tự hào với trình độ khám chữa bệnh tiên tiến, phương pháp khám bệnh hiện đại.

bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Thôn Thất Tùng – Trung Tự – Đống Đa – Hà Nội

2. Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Được đánh giá là một trong những bệnh viện hiện đại nhất của Việt Nam và là địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm uy tín ở Hà Nội. Các trang thiết bị khãm chữa bệnh hiện đại, tiên tiến và luôn được đầu tư trang thiết bị mới để phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác nhất.

Bệnh viện là nơi quy tụ nhiều anh tài, bác sĩ giỏi từ mọi miền Tổ quốc, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội

3. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện có khoa cột sống được thành lập từ rất sớm, khoa là nơi tiên phong trong nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp tiên tiến trong khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.

Các kỹ thuật chữa thoát vị đĩa đệm tiên tiến được tiến hành tại bệnh viện như: Nội soi đường trước lấy thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, ứng dụng Robot trong phẫu thuật trượt đốt sống và thoát vị đãi điệm, điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và sống thắt lưng sóng cao tần,…

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức hội tụ đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, thiết bị máy móc và phòng phẫu thuật đạt chuẩn,….bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng trong quá trình khám chữa bệnh tại đây.

Địa chỉ: 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

4. Bệnh viện Bạch Mai

Nhắc đến bệnh viện Bạch Mai chắc hẳn ai cũng biết đến, bệnh viện nổi tiếng với lịch sử hình thành lâu đời cùng với chất lượng khám chữa bệnh trình độ cao.

Bệnh viện Bạch Mai được giới chuyên môn đánh giá rất cao về phương pháp điều trị nội khoa. Vì vậy, những ai đang bị thoát vị đĩa đệm, cần phẫu thuật thì đây chính là địa chỉ tin cậy.

Ngoài ra, bệnh viện cũng có khoa phục hồi chức năng để giúp bệnh nhân cải thiện chức năng vẫn động sau phẫu thuật.

bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: 78 – đường Giải Phóng – Phường Mai – Đống Đa – Hà Nội

5. Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

Bệnh viện sẽ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền. Với bệnh nhân chưa thực sự cần phẫu thuật và mong muốn điều trị bằng phương pháp đông y có thể lựa chọn bệnh viện y học cổ truyền trung ương để thăm khám và điều trị

Việc kết hợp nhiều phương pháp giao thao giữa các bài thuốc cổ truyền mang đậm dấu ấn bệnh viện cùng với các thiết bị máy móc tiên tiến như: Máy chụp cổng hưởng từ, máy chụp CT-scan, máy chụp Xquang,… đã giúp việc chuẩn đoán và điệu trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Bệnh viện đã có nhiều thành tựu nổi bật và được bệnh nhân, nhân dân cả nước tin tưởng.

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hà Bà Trưng – Hà Nội

6. Trung tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam

Trung tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam được thành lập với nhiệm vụ chính là đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh liên quan đến xương khớp của bệnh nhân.

Trung tâm gây ấn tượng bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm trong ngành, đồng thời trung tâm cũng được trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ chẩn đoán hiện đại. Những điều kiện trên đã tạo điều kiện thuận lợi cho trung tâm hoàn thành xuất sắc sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Địa chỉ: Số 39 Hồng Phúc – Nguyễn Trung Trực – Ba Đình – Hà Nội

7. Bệnh viện Châm Cứu Trung Ương

Bệnh viện khám, điều trị bằng châm cứu và các phương pháp không sử dụng thuốc (bấm huyệt, dưỡng sinh, khí công, xoa bóp,…) Bệnh viện luôn tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân mong muốn điều trị bệnh bằng phương pháp cổ truyền.

Khoa Cột Sống của bệnh viện khám và điệu trị bằng phương pháp ít xâm lấm kết hợp tây y. Một số phương pháp như:

+ Điện châm, thủy châm và xoa bóp bấm huyệt

+ Kéo giãn cột sống kết hợp với y học hiện đại như: Tạo hình than đốt sống bằng xi măng sinh học,…

Bệnh viện là nơi quy tụ các bác sĩ, thầy thuốc giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Bệnh lý thoát vị đĩa đệm nếu không điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Trên đây là top bệnh viện chữa bệnh thoát vị đĩa đệm Hà Nội uy tín nhất, hy vọng người bệnh có thể lựa chọn cho mình một nơi thích hợp để thăm khám và điều trị bệnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09.633.688.12