Bật mí 10 dấu hiệu chàng yêu thầm bạn dễ nhận ra nhất

Là con gái, chắc chắn ai cũng trải qua cảm giác được các chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số chàng trai có tính cách nhút nhát, ngại ngùng – yêu thầm bạn mà không dám theo đuồi. Trong bài viết này, Mother Care Việt Nam sẽ chia sẻ tới các bạn gái cách nhận biết khi con trai yêu thầm hoặc thích con gái. Các bạn gái nên tham khảo để biết được tình cảm của bạn khác giới đối vối mình nhé.

Chàng nhớ rõ mọi thứ về bạn

Bạn cũng biết khi con trai thích ai đó thì họ luôn muốn tìm hiểu mọi thứ của người đó từ ngày sinh, thói quen đến sở thích…. Đây có lẽ là dấu hiệu nhận viết con trai thích thầm bạn dễ thấy nhất khi hai người hay trò chuyện, tiếp xúc với nhau.

Hơn thế nữa, chàng sẽ tìm hiểu thêm vấn đề bạn thích ăn món gì, ghét ăn gì, ca khúc bạn yêu thích hay màu son bạn đang dùng… ngay cả khi họ không thích hoặc không biết cái đó là gì.

Cách đối xử khác thường của chàng

Khi một chàng trai nào đó yêu thầm bạn, họ sẽ tìm mọi cách để được tiếp cận, nói chuyện với bạn. Mục đích chính của họ là muốn bạn để ý đến họ.

Tuy nhiên, cũng có một số chàng trai hơi nhút nhát, có tính hướng nội thì khi thích bạn họ lại cố gắng che dấu bằng cách đánh lạc hướng như thô lỗ hoặc lạnh lùng hoặc làm chút gì khác thường cũng chỉ với mục đích là họ muốn bạn chú ý đến họ.

Chàng thích chạm vào người bạn

Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn một cách rõ ràng nhấ. Chàng thoạt đầu chỉ dám vô tình chạm vào bạn bằng những cái đập tay, chạm nhẹ… Sau đó, chàng có thể sẽ mạnh dạn nắm tay bạn.

Nắm tay người yêu cũng là cách để các chàng thể hiện cảm xúc khi yêu dù không cần phải nói ra.

Chàng hay nhắn tin cho bạn

Dấu hiệu con trai thích thầm bạn là họ hay nhắn tin và tâm sự đủ thứ chuyện với bạn. Đôi khi, những lúc nhắn tin thế này, các chàng sẽ tranh thủ tìm hiểu thêm, xem những chủ đề họ nói bạn có thích không hoặc bạn đang có mong muốn gì về tương lai, cuộc sống. Thường nếu một chàng trai thích bạn, họ luôn chờ đợi bạn online để có thể nhắn tin trò chuyện với bạn từng giờ từng phút.

Ánh mắt con trai khi yêu thầm bạn

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, bạn có thể nhận biết dấu hiệu con trai yêu thầm mình bằng quan sát ánh mắt của chàng.

Một trong những dấu hiệu chàng yêu thầm bạn chính là họ sẽ không thể không ngừng nhìn về phía bạn. Bạn hãy thử lướt qua nhìn anh ấy khoảng 3-4 giây, sau đó giả vờ nhìn ra hướng khác. Nếu anh ấy vẫn đang nhìn bạn hoặc có hành động lúng túng như nhìn về hướng khác để tránh bị bạn phát hiện, thì bạn có thể xác định được rồi đấy ạ!

Thường xuyên trêu chọc bạn

Đây cũng có thể coi là một trong những dấu hiệu chàng yêu thầm bạn dễ nhận thấy nhất. Và trường hợp này hay xảy ra với những chàng trai hài hước, vui tính, mạnh dạn và thích làm trò.

Vì các chàng lúc nào cũng muốn bạn tươi cười, vui vẻ nên thường xuyên chọc ghẹo bạn là để làm bạn vui. Đây là cách để các chàng được thỏa sự vui sướng trong lòng, muốn bạn lúc nào cũng tươi cười, vui vẻ mãi như vậy.

Tặng quà cho bạn vào những dịp đặc biệt

Con trai khi yêu một người nào đó, họ sẽ thích thể hiện qua hành động nhiều hơn là lời nói. Biểu hiện rõ nhất là vào những dịp đặc biệt, chàng trai sẽ tặng hoa hay quà cho bạn. Có thể là một ngày bình thường, họ cũng muốn tặng món quà nào đó, nhỏ thôi nhưng thể hiện sự quan tâm thật lòng.

Rủ bạn đi chơi thường xuyên

Một dấu hiệu con trai khi yêu thầm bạn khá rõ ràng đó là thường xuyên rủ bạn đi chơi, có thể 2 người hoặc 1 nhóm bạn. Với những chàng trai còn rụt rè, ngại ngùng họ sẽ rủ cả nhóm, không chỉ đỡ ngại mà đôi lúc bạn bè cũng “đẩy thuyền” giúp chàng đấy.

Hay thể hiện điểm mạnh của bạn

Đó là một cách gây sự chú ý đặc biệt đến bạn của chàng. Khi con trai yêu thầm bạn nhưng không dám nói ra thì họ thường có khuynh hướng thể hiện những tài lẻ đặc biệt với hi vọng được bạn để ý, quan tâm đến họ nhiều hơn một chút. Đàn, hát hoặc pha trò tạo ra không khí hay thể hiện kiến thức một cách ý nhị chính là những cách mà anh ấy đang cố gắng để ghi điểm, tạo ấn tượng với bạn đó.

Chàng sẵn sang giúp đỡ bạn

Dù chưa biết tình cảm của bạn dành cho họ thế nào, nhưng hễ cứ được bạn nhờ là chàng sẽ có mặt ngay lập tức. Thậm chí, con trai sẽ chủ động cố gắng hết sức giải quyết việc bạn nhờ dù việc đó họ chưa chắc chắn có hoàn thành được không.

Gửi nhạc cho bạn cùng nghe

Mỗi bài hát mà anh ấy gửi qua cho bạn đều được chọn rất cẩn thận. Vì từng lời bài hát chính là những thông điệp mà người chàng muốn gửi gắm đến bạn.

Lời kết

Mother Care Việt Nam vừa chia sẻ những dấu hiệu con trai thích thầm bạn. Còn những biểu hiện nào nữa không các nàng nhỉ, chia sẻ với chúng mình ngay nhé.

Thanh Hằng

3.8/5 - (9 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09.633.688.12