Gia công mỹ phẩm spa độc quyền trọn gói

Gia công mỹ phẩm spa độc quyền trọn gói

Một spa thành công, bên cạnh dịch vụ chăm sóc và điều trị về da thì cần phải xây dựng một công thức, một bộ mỹ phẩm gia công độc quyền dành riêng cho spa của mình. K&C cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm spa sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó.

1. Gia công mỹ phẩm cho spa tại K&C

Gia công mỹ phẩm cho spa trọn bộ sản phẩm

Tại K&C – nhận gia công mỹ phẩm rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau như:

+ Sản phẩm chăm sóc da mặt: Kem dưỡng da, kem trị nám, kem trị mụn, serum….

+ Sản phẩm chăm sóc body: Kem dưỡng, kem tắm trắng, kem ủ trắng,…

+ Sản phẩm trang điểm: Phấn, son, kem nền, phấn mắt,…

Nhà máy gia công mỹ phẩm và trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay

K&C tự hào là xưởng gia công mỹ phẩm spa với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. đạt chuẩn GMP và đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm do pháp luật quy định.

Tất cả các thiết bị của K&C đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản và đã được kiểm tra đầy đủ giấy tờ. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm được gia công.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm spa an toàn

Như các bạn đã biết, nguyên liệu gia công mỹ phẩm là yếu tố quyết định sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh trên thị trường hay không? Chính vì lý do đó mà K&C đã cố gắng chọn lựa những nguyên liệu thiên nhiên, an toàn nhất cho khách hàng. K&C chỉ lựa chọn những nguyên liệu từ những doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy và nói không với hàng kém chất lượng.

Quy trình gia công khép kín

Không chỉ có trang thiết bị hiện đại, chúng tôi còn có quy trình sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh và đạt đúng tiêu chuẩn theo các chỉ số của mô hình khép kín. K&C sử dụng hệ thống sản xuất tự động để tối ưu hóa chi phí và mở rộng quy mô sản xuất. Tất cả các thông số đều được các chuyên viên kỹ thuật đánh giá và báo cáo mỗi ngày để điều chỉnh sao cho chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

2. Dịch vụ gia công mỹ phẩm spa độc quyền

Để tiết kiệm thời gian và công sức khách hàng, K&C phát triển dịch vụ gia công mỹ phẩm spa trọn gói từ khâu nghiên cứu sản phẩm, sản xuất, đóng gói, thiết kế bao bì, in ấn và đưa vào thị trường. Chúng tôi đảm bảo đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển ý tưởng thành.

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, K&C luôn cung cấp mỹ phẩm và không ngừng sáng chế để cung cấp mỹ phẩm cho spa đạt hiệu quả cao đến tay khách hàng

Với sự tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp, K&C sẽ là đối tác thích hợp nhất chuyên cung cấp mỹ phẩm cho spa đồng hành cùng bạn phát triển con đường kinh doanh sản phẩm làm đẹp của mình.

Thanh Hằng

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09.633.688.12