Shiba Inu Coin là gì? Mua Shiba Inu Coin ở đâu uy tín 2022?

Shiba Inu là một meme coin đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, đây vẫn là một đồng coin khá mới trên thị trường. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu Shiba Inu Coin là gì và cách giao dịch Shiba Inu chi tiết nhé.

Shiba Inu Coin là gì?

Shiba Inu Coin hay đồng SHIB là một đồng coin thuộc dự án Shiba Inu được phát triển ở Nhật Bản. Đồng SHIB được tạo ra dưới dạng ERC-20 Token. Đồng coin này lấy cảm hứng từ Shiba – một giống chó thông minh có tiếng ở nước Nhật với mục tiêu trở thành một Doge Killer trên thị trường tiền ảo.

Shiba Inu Coin được sử dụng làm phần thưởng cho mọi người khi họ tham gia giao dịch ở sàn ShibaSwap. Ngoài ra, đồng coin này còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới Ethereum và xây dựng nên một nền tảng DeFi đa dạng.

Shiba Inu Coin có gì nổi bật?

Đây là dự án đầu tiên thực hiện phân bổ nguồn cung ra làm hai nửa bằng nhau:

  • 50% tổng cung được gửi lên sàn Uniswap nhằm trả thưởng cho nhà giao dịch. Cố định nguồn cung bằng cách xóa bỏ Private Key.
  • 50% tổng cung còn lại được tặng cho Vitalik Buterin – Founder của nền tảng Ethereum.

Và việc phân bổ này chưa từng có trong tiền lệ. Điều đó khiến Shiba Inu Coin càng trở nên đặc biệt.

Vì sao Shiba Inu Coin tăng trưởng giá đột ngột?

Những lý do sau đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng trưởng của đồng coin này:

Trào lưu Dogecoin

Trào lưu Dogecoin được xem là lý do chính khiến đồng SHIB tăng giá. Lấy ý tưởng từ chú chó Shiba tạo thành một làn gió mới mẻ trong một thị trường vốn hóa phức tạp, khiến xu hướng giá sụt giảm trong thời gian gần đây. Do vậy, khi được tạo ra, Shiba Inu đã có được một phần vốn Doge và tăng trưởng thần kỳ.

Sự ủng hộ từ cộng đồng yêu thích meme

Hiệu ứng đám đông trở thành một lợi thế giúp Shiba Inu tăng trưởng mạnh mẽ. Trên Twitter, Shiba Inu có đến > 300 nghìn lượt theo dõi, hội Reddit có đến > 70 nghìn thành viên. Và mọi tin tức có liên quan đến đồng coin này đều tạo nên một làn sóng tương tác hấp dẫn.

Kiểm soát được nguồn cung

Ngay từ đầu, Shiba Inu đã có một chính sách rất minh bạch về nguồn cung. Việc phân bổ nguồn cung thành hai nửa và công khai cho nhà đầu tư giúp Shiba Inu luôn có được lòng tin từ thị trường.

Nhà đầu tư sẽ yên tâm và không lo rủi ro xả hàng và biến mất đột ngột từ nhà phát triển. Mặc dù vậy, việc phân bổ 50% tổng cung cho Vitalik cũng khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy dè chừng và chưa thực sự cảm thấy dự án này an toàn.

Chính sách định giá hấp dẫn

Từ ban đầu, Shiba Inu Coin đã trở thành một miếng bánh béo bở vì chỉ cần bỏ một khoản vốn nhỏ cũng có thể sở hữu hàng tỷ coin từ dự án. Điều này trở thành một hiệu ứng đám đông, tập trung vào những nhà đầu tư yếu chuyên môn. Quan điểm của nhóm nhà đầu tư này là chỉ cần giá Shiba Inu tăng nhẹ thì có cũng có cơ hội thu về lợi nhuận khổng lồ.

Mua Shiba Inu Coin uy tín ở đâu?

Có đến hơn 30 sàn giao dịch khắp thế giới niêm yết Shiba Inu Coin và nhà đầu tư có thể sở hữu chúng một cách đơn giản.

Hiện tại, KuCoin là một trong những sàn giao dịch Shiba Inu Coin uy tín và được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Tại sàn KuCoin, bạn có thể dễ dàng sở hữu đồng SHIB qua cặp giao dịch hỗ trợ SHIB/USDT.

  • Bước 1: Đăng ký/đăng nhập vào KuCoin. Sau đó, hoàn tất KYC để bắt đầu giao dịch.
  • Bước 2: Chuyền tiền fiat sang coin bằng dịch vụ “Giao dịch nhanh” của KuCoin hoặc thông qua bên bán thứ ba, P2P.
  • Bước 3: Sử dụng coin sẵn có để mua SHIB bằng cách chuyển coin từ ví của bạn đến tài khoản của KuCoin và tiến hành giao dịch.
  • Bước 4: Hoặc mua với cặp giao dịch SHIB/USDT trên mục Giao dịch Spot KuCoin. Sau khi chọn đúng cặp giao dịch > nhập lượng USDT muốn quy đổi sang SHIB. Check lại giá Shiba Inu ở thời điểm mua, số lượng và phí gas trước khi xác nhận mua.

Shiba Inu Coin là một đồng coin được đoán khá tiềm năng ở thời điểm này. Chúc bạn có những quyết định đầu tư sáng suốt!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

09.633.688.12