Công nghệ nanoliposome trong mỹ phẩm mother & care

Mỹ phẩm Mother & Care được áp dụng công nghệ NanoLiposome sẽ đạt hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với mỹ phẩm thông thường.

Công nghệ Nano là gì?

Công nghệ nano (Nanotechnology) là ngành công nghệ đột phá bao gồm thiết kế, phân tích, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống có kích thước ở cấp độ nanomet với giới hạn từ 1 nanomet đến 100 nanomet (nm), (1nm =10 -9  m). Việc ứng dụng công nghệ nano đã trải rộng trên các ngành khoa học khác nhau, từ điện tử đến y học.

CÔNG NGHỆ NANOLIPOSOME TRONG MỸ PHẨM MOTHER & CARE

Công nghệ nano liposome hay Liposome

NanoLiposome hay Liposome là những tiểu phân hình cầu có kích thước nano, có cấu trúc gồm một hoặc nhiều lớp màng lipid kép bao quanh một lõi chứa hoạt chất. Liposome được xem là một hệ vận chuyển lý tưởng với khả năng chứa, bảo vệ, vận chuyển và giải phóng hoạt chất vào những vị trí mong muốn trong cơ thể.

CÔNG NGHỆ NANOLIPOSOME TRONG MỸ PHẨM MOTHER & CARE

Công nghệ Nanoliposome trong mỹ phẩm Mother & Care

    Nhờ những đặc tính tuyệt vời trên mà hiện nay, Liposome đang được nghiên cứu và ứng dụng trong điều chế dược phẩm và mỹ phẩm nói chung và các sản phẩm mỹ phẩm Mother & Care nói riêng. Đối với các loại mỹ phẩm thông thường, khi thoa lên da, các hoạt chất hầu như chỉ thấm đến lớp biểu bì, một số ít đến lớp hạ bì và phần còn lại tồn đọng trên bề mặt da.

Đối với mỹ phẩm Mother & Care có Liposome, các hạt nano siêu nhỏ sẽ dễ dàng đi sâu vào trong cấu trúc da đến tận lớp hạ bì, tìm đến những tế bào hư tổn và giải phóng hoạt chất, giúp nồng độ hoạt chất tại vị trí tác động đạt mức cao nhất. Nhờ vậy mà hiệu quả của mỹ phẩm Mother & Care có Liposome cao hơn gấp nhiều lần so với mỹ phẩm thông thường. Các sản phẩm mỹ phẩm Mother & Care được áp dụng công nghệ Nanoliposome  như kem trị mụn Mother & Care, kem mờ nám Mother & Care, kem dưỡng da Mother & Care… và một số sản phẩm khác.

CÔNG NGHỆ NANOLIPOSOME TRONG MỸ PHẨM MOTHER & CARE

Bên cạnh đó, cấu trúc màng lipid của Liposome tương đồng với cấu trúc màng tế bào, do vậy có thể dung hợp với màng tế bào để giải phóng lượng hoạt chất bên trong nó. Điều này giúp tăng cường khả năng hấp thụ hoạt chất của tế bào, và khả năng cung cấp liên tục hoạt chất vào các tế bào trong một khoảng thời gian dài.

PHẠM NHÀN – CUNG CẤP MỸ PHẨM MOTHERCARE VIET NAM

Cơ sở 1: Xóm 3, Hồng Lý, Chân Lý, Lý Nhân, Hà Nam

Cơ sở 2: 28 Trần Hưng Đạo (ngay chợ Hà Đông).

Hotline: 09.633.688.12

Cơ sở 4: 28 Trần Hưng Đạo, Hà Đông

Website: mothercarevietnam.com

Email: mothercarevietnam@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.633.688.12